đêm nhạc BERGEN vào thu

BERGEN là một thành phố nằm ở phía miền tây NAUY, được nổi tiếng là mưa nhiều ^^.^^
đây là một vài videoclip ghi lại đêm nhạc vừa qua, mời các bạn coi cho vui nhé 😉

Advertisements

20 thoughts on “đêm nhạc BERGEN vào thu

 1. ở đây chủ nhà làm MC, mà sao post MC nói có tí xíu, coi …hông đã- phần nhạc thì Nguyễn Hồng Nhung và L Nhật Tiến coi OK , và nhìn cái anh chơi organ nhảy muá cũng đã …con mắt ( hoà âm của bài Hạ trắng theo lối phá cách vậy là phá nhạc Trịnh….)

 2. Lâu rồi chị không ngồi xem ca nhạc trong rạp hát hay thậm chí chỉ là nhạc thính phòng! Cảm ơn cô MC rất có duyên Thi Hạnh (MT) nhé!

  Nguyễn Hồng Nhung hát “Hạ Trắng” phá cách rất đúng với phong cách và giọng ca đặc biệt của cô trên sâu khấu văn nghệ bình thường. Hay! Nhưng nói như Huynh Hòa “phá cách” hư nhạc Trịnh cũng có lý. Song, không có những phá cách thông minh như Nguyễn Hồng Nhung và Hồng Nhung (Vietnam) thì trên sâu khấu hiện đại nhạc Trịnh sẽ bị sáo mòn. Trong những đêm nhạc thính phòng thì nhạc Trịnh phải giữ nguyên bản sắc nhạc Trịnh. Chĩ nghĩ thế cô MC nghĩ thế nào?

  Nghe NHN và Lâm Nhật Tiến hát mà tự nhiên lòng thấy bùi ngùi, thương cảm làm sao đó khi nghĩ về thân phận con người, nhất là người dân Việt khắp nơi, kể cả ngay trên quê hương. Buồn! dù bài hát có đoạn kết :”bình an!”

  • theo em thì nhạc hay là nhạc bị “phá” mà vẫn thấy hay, nên có lẽ ông nhạc sĩ họ Trịnh kia phải hài lòng vì nhạc ông ấy khi người ta đem ra phá thì nó không hư mà nó lại thành … mới 🙂

 3. người viết này từng “phá” biết bao nhiêu là món đồ từ đồng hồ, xe cộ, máy móc, đồ điện…nhờ “phá” mới ….giỏi- không dám “phá phách” sẽ không …”khám phá” ra cái mơi mới !

  nhưng mà nhiều khi …chưa đủ căn bản mà “phá” là quăng món đồ luôn ! khôg làm nó thành “mới” mà phải ..tốn tiền mua cái mới ! hixhixhix

  còn ông Trịnh chắc ai làm gì ổng cũng OK- tại lúc sống thấy ổng tánh tình cũng …dễ dãi nhưng có lẽ không bao giờ có một giọng ca nào sánh nổi với Khánh Ly khi hát nhạc Trịnh- !

  • “người iu đầu” đôi khi không giỏi không hay không đẹp như những người tới sau, nhưng lúc nào cũng làm cho mình nhớ nhất. có lẽ trong âm nhạc cũng thế?

 4. khó mà có sự tương đồng giữa 2 phạm trù âm nhạcvà “ngườ ìu” được , và bản thân chữ đôi khi cũng đã là ….không chắc chắn, và hình như ( tất nhiên chữ hình như cũng là không ..chắc chắn) đối với Hoà, trước sau gì không quan trọng làm nhớ nhiều hay nhớ ít, KHÔNG CÓ MỘT THỨ TỰ NHẤT ĐỊNH trừ khi nào người iu đầu làm mình …tán gia bại sản hay cho mình quả …đắng chat lắm , mình mới nhớ hehe

  • Huynh cười đắc thắng quá, cô MC dễ thương…bó gối luôn rùi huh?

   Sao Tulip thấy ai cũng có lý vậy….mèn ơi! 😦

 5. ây da ! sao cô em hay wá dzị ! có ‘si’ bụng ta ra bụng người hông dzị ! (đờn ông đờn bà gì cũng có nhiều hạng muh, có loại ….nhất phẩm ( như huynh, hay cả TH, Tulip, Thảo Vi…lấy đuợc hay không cũng nhớ tuốt luốt ) và cũng có loại …chót phẩm chứ ! ( chả nhớ ai bao giờ ! )

  @Tulip, huynh cười hồi nào đâu – đứt thắng thì có hehe haha ah :):):):):)

 6. nếu hông cho …cười nữa thì phải cho nói …dóc….:) 🙂
  Không có người đàn ông nào chán ngấy sau khi lấy ….,mà CHỈ CÓ NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÔNG BIẾT LÀM CHO ĐÀN ÔNG ….KHÔNG CHÁN ! ./.

  • đàn ông cần phải học phân biệt giữa vợ và người tình, vì 2 vai trò này hoàn toàn khác nhau, tự ngàn xưa đã thế, đã là vợ thì không còn là người tình và ngược lại ^^.^^ đàn ông cũng thế thôi, khi iu thì thấy dễ thương quá xá, lấy về xong cái … lầm .. chán ngấy hà hà

 7. nói ..dóc tí nữa 🙂
  không đơn giản như TH nghĩ đâu ! kiếp sau TH làm …đờn ông sẽ biết !
  dĩ nhiên là vợ và người tình hoàn toàn khác nhau- cơm với ..phở làm sao mà giống nhau được nhưng ( phải có chữ nhưng quan trọng này ở đây ) có những người chồng sau khi chán …ngấy bà vợ nhà, đi ăn vụng, chỉ ít lâu cũng …chán ngấy, thế là cáo chết ba năm quay đầu về …vợ- người tình hay vợ thì rồi cũng sẽ làm người đàn ông chán thôi – hạnh phúc nào rồi cũng bắt buộc phải bão hoà ( giỏi lắm sau 1 năm) , sau bão hoà đó có thể là chán hay không chán….tuỳ vào hoàn cảnh và …phẩm chất của mỗi người !

  nên nhớ phụ nữ cũng chán …ngấy sau khi lấy đuợc người tình ( tất nhiên về tỷ lệ thì ít hơn so với đàn ông) nên bà Liz Taylor thay chồng như thay áo dzị đó, nếu không chán sao phải thay dù mỗi lần thay phải tốn từ vài chục triệu…..:) 🙂

 8. thôi …hổng nói nữa !!!!
  uả ! mà còn chưa rõ nên phải học và …. hỏi tiếp !
  thôi kệ có gì xài nấy 🙂 nghiã là cũng ….chán rồi mà phải chấp nhận ?? hixhihx !!!
  câu này đuợc coi là hay nhất trong tuần !!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s